post

Mái nhà đang xuống cấp hay nó đã quá cũ kỹ không còn phù hợp với xu hướng hiện đại. Hãy đến với thiết kế sửa nhà Cải tạo nhà giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp cho căn nhà của bạn hợp xu hướng và mang phong cách của chính bạn.

Mái nhà không đơn giản chỉ dùng để che mưa, nắng, gió và tránh những tác động bên ngoài cho ngôi nhà, nó còn là yếu tố quan trọng để tạo nên hình dáng tổng thể của ngôi nhà. Với sự phát triển của các trào lưu mới, hệ mái cũng được biến đổi để phù hợp hơn và cũng đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ.

cai-tao-sua-chua-mai-nha-theo-xu-huong Cải tạo sữa chữa mái nhà theo xu hướng

Với sự phát triển của trào lưu thiết kế mới thì hệ mái ngày nay cũng biến đổi đa dạng. Mái được thiết kế với nhịp điệu gấp gãy với góc độ khác nhau, việc này sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ và mang đến sắc thái riêng cho từng kiến trúc. Ngoài ra thiết kế mái cũng là giải pháp cho việc chống nóng và chống thấm cho mái.

Kiểu dáng

Trước đây các gia đình thường thiết kế đổ mái đúc nhưng ngày nay họ đã thay đổi kiểu mái nhịp điệu gấp gãy giúp khắc phục các nhược điểm trước đây. Tùy vào môi trường cảnh quan khu vực bạn đang ở mà bạn có thể thay đổi kiểu thiết kế sửa nhà cho mái phù hợp.

Chất liệu

Trên thị trường hiện nay có cung cấp nhiều loại mái nhà bằng những chất liệu khác nhau như: mái tôn, xi măng, ngói… Đối với ngói thì ngoài ngói đất nung truyền thống còn có nhiều sản phẩm ngói màu được sản xuất bằng xi măng, silicate, bột màu và các phụ gia khác góp phần cho mái nhà thêm phong phú.

Ngói màu sẽ được sản xuất theo 2 dạng là công nghệ khô và công nghệ ướt. Ngói sản xuất bằng cách phủ màu theo công nghệ ướt được xem là phương pháp thiết kế sửa nhà hiện đại nhất, giúp sản phẩm bền màu, đạt hiệu quả sử dụng cao.

Đối với kiến trúc nhà phố thường dùng tầng trên cùng để làm phòng thờ, nơi phơi quần áo hay tạo khoảng sân thượng để tập thể dục hay làm vườn xanh mát. Từ đó tùy theo thiết kế mà bạn có thể chọn các chất liệu mái lợp khác nhau.

Màu sắc

Cùng với sự đa dạng của kiểu dáng và chất liệu thì màu sắc của mái nhà cũng nhiều nhóm màu đa dạng và phong phú.

Ngoài mái ngói đỏ cổ điển thì còn nhiều gam màu khác nhau như ghi, xám, nâu, xanh… giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để thiết kế sửa nhà cho mái ngói thêm sinh động và ấn tượng hơn.

Để sửa chữa nhà phù hợp với không gian và mang đến vẻ đẹp hiện đại sang trọng không phải là việc khó khăn. Đến với dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp Cải tạo nhà giá rẻ, bạn sẽ nhận được tư vấn thiết kế nhà phố đẹp, sửa chữa, báo giá chi tiết và thi công nhanh chóng nhất. Cùng với đội ngũ kỹ sư và thi công chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp hiện đại và lộng lẫy nhất.

cai-tao-sua-chua-mai-nha-theo-xu-huong Cải tạo sữa chữa mái nhà theo xu hướng

cai-tao-sua-chua-mai-nha-theo-xu-huong Cải tạo sữa chữa mái nhà theo xu hướngcai-tao-sua-chua-mai-nha-theo-xu-huong Cải tạo sữa chữa mái nhà theo xu hướngcai-tao-sua-chua-mai-nha-theo-xu-huong Cải tạo sữa chữa mái nhà theo xu hướng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.