post

Thiết kế sửa nhàvới 3 cửa sổ lớn theo phong cách Bắc Âu (Scandinavian) nổi bật tại Vasastan, Stockholm, Thụy Điển. Căn hộ đã gìn giữ được khá nhiều chi tiết cổ xưa và khiến bất kỳ ai bước vào cũng bị choáng ngợp bởi lượng ánh sáng tự nhiên khổng lồ thu từ bên ngoài.

cai-tao-sua-chua-can-ho-nhieu-cua-so-theo-phong-cach-bac-au Cải tạo sửa chữa căn hộ nhiều cửa sổ theo phong cách bắc âu

Để thực hiện được điều này, bộ phận KTS của dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói đã sử dụng 3 cửa sổ kích thước lớn đặt tại phòng khách với độ dài sát trần nhà để tận dụng ánh sáng tối đa.

Không gian phòng khách luôn đầy đủ ánh sáng mà không cần đến nhiều đèn điện. Những vật dụng nội thất được khéo léo kết hợp hình thành nên sự hài hòa và dịu nhẹ cho không gian.

Đứng từ phía ngoài phòng khách người nhìn cũng cảm nhận được luồng ánh sáng lớn từ cửa sổ chiếu vào.

Toàn bộ vật dụng trong phòng khách đều được ánh sáng tự nhiên thổi bùng lên sức sống mãnh liệt. Căn hộ mang lại cảm giác cuốn hút lạ kỳ với những chi tiết nội thất vô cùng độc đáo và mới lạ. Nền nhà được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, trải dài từ hành lang đến phòng khách rồi kéo vào không gian bếp, hình thành nên sự đồng nhất cho căn hộ. Trong quá trình thi công lắp ghép, những tấm gỗ lát sàn được quét thêm lớp vecni để đảm bảo độ sáng bóng cũng như giúp kéo dài tuổi thọ.

Thiết kế sửa nhà bếp với cửa kính rộng và cao giúp không gian luôn nhận được lượng ánh sáng vừa phải, dễ chịu. Không khó để nhận ra việc dùng sơn trắng cho những bức tường tạo ra hiệu ứng ánh sáng nhưng việc kết hợp những bức tranh màu xanh trong phòng khách hoặc màu đen bóng của tủ bếp sẽ hình thành điểm nhấn cho căn hộ.

Mặc dù diện tích không lớn nhưng với thiết kế nhiều cửa sổ từ phòng khách, bếp đến phòng ngủ mang lại cho căn hộ sự thoáng đãng và rộng rãi. Sự kết hợp khéo léo và nghệ thuật trong việc trang trí nội thất không tạo ra sự tẻ nhạt cho người sử dụng.

Tất cả các phòng ngủ trong nhà đều dùng cửa sổ lớn để lấy ánh sáng, phong cách thiết kế nội thất đơn giản mà tinh tế giúp căn hộ có được cảm giác thoáng rộng nhưng vẫn tạo được sự riêng tư và ấm cúng khi khép cửa sổ.

Phía ngoài căn hộ có những không gian nhỏ, là một địa điểm tuyệt vời cho bữa ăn hay uống trà ngoài trời.

cai-tao-sua-chua-can-ho-nhieu-cua-so-theo-phong-cach-bac-au Cải tạo sửa chữa căn hộ nhiều cửa sổ theo phong cách bắc âu

cai-tao-sua-chua-can-ho-nhieu-cua-so-theo-phong-cach-bac-au Cải tạo sửa chữa căn hộ nhiều cửa sổ theo phong cách bắc âucai-tao-sua-chua-can-ho-nhieu-cua-so-theo-phong-cach-bac-au Cải tạo sửa chữa căn hộ nhiều cửa sổ theo phong cách bắc âucai-tao-sua-chua-can-ho-nhieu-cua-so-theo-phong-cach-bac-au Cải tạo sửa chữa căn hộ nhiều cửa sổ theo phong cách bắc âu

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.