post

Cải tạo nhà cũ là một công việc tuần tự theo quy trình khảo sát đánh giá hiện trạng căn nhà, lên phương án thiết kế cải tạo, tổ chức thi công cải tạo nhà.

Cải tạo nội thất nhà ống cũ, sửa nhà với những giải pháp thiết kế nội thất phòng khách và thiết kế nội thất phòng ngủ đột phá tại Nội thất Bigviet nhằm cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng nhất.

Nha-ong-cu-duoc-cai-tao-nhu-moi-theo-phong-cach-hien-dai Cải tạo nhà ống cũ theo phong cách nội thất hiện đại

Cải tạo nhà cũ thành nhà mới, nội thất hiện đại.

Căn nhà ống cũ trong ngõ đã được thiết kế lại nội ngoại thất, trở thành một công trình kiến trúc kiểu mới, đáp ứng những nhu cầu sống cao của một cuộc sống hiện đại. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế cải tạo nhà ống cũ theo phong cách nội thất hiện đại với những tông màu sáng và tối tương phản nhau rõ rệt.

Trong bản thiết kế này chúng tôi đã thiết kế phòng khách và bếp cùng trong một tầng. Để biết thêm chi tiết bạn hãy xem thêm: Thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống

Quy trình cải tạo nhà cũ tại Nội thất ANP gồm 3 bước:

1. Khảo sát hiện trạng căn nhà

Khảo sát hiện trạng căn nhà là công việc đầu tiên và quan trọng nhằm đánh giá tình trạng căn nhà đồng thời nắm bắt nhu cầu, mong muốn và ý tưởng của chủ nhà. Kiến trúc sư tại Nội thất Bigviet trực tiếp gặp gỡ khách hàng là chủ căn nhà cũ cần cải tạo trực tiếp tư vấn và đo vẽ lại hiện trạng căn nhà sao cho bám sát thực tế, đánh giá chất lượng, tình trạng của căn nhà cũ. Đồng thời trao đổi lên phương án cải tạo để tư vấn cho khách hàng.

2. Lên phương án thiết kế và thống nhất phương án thiết kế với chủ nhà

Dựa trên nhu cầu của khách hàng và nắm bắt nhu cầu của khách hàng và căn cứ vào hiện trạng căn nhà cũ để lên phương án thiết kế chi tiết cải tạo nội thất. Phương án cải tạo nội thất được khách hàng xem và phê duyệt, nếu có gì cần thay đổi quý khách hàng thông báo Nội thất Bigviet chỉnh sửa phương án thiết kế sao cho hợp lý nhất.

3.Tổ chức thi công cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí

Nội thất Bigviet tiến hành thi công cải tạo, sửa chữa nhà cũ sau khi thống nhất phương án thiết kế cải tạo nhà cũ với khách hàng. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà chúng tôi sẽ tính toán giúp quý khách làm sao tiết kiệm nhất có thể mà công trình vẫn đẹp và hợp lý sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master rộng rãi

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master sang trọng

Phòng ngủ cho bé gái view 2

Không gian phòng thờ trang nghiêm

Không gian phòng thờ trang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.