post

Khi nào cần sửa chữa nhà bếp? Đó là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Phòng bếp luôn là một không gian cực kỳ quan trọng nên rất cần được đầu tư chăm sóc. Vì rất nhiều lý do khác nhau mà nhà bếp luôn là căn phòng dễ lỗi thời sau một thời gian sử dụng.

cach-sua-chua-nha-bep-xau-xi-tro-len-hien-dai-hon Cách sửa chữa nhà bếp xấu xí trở lên hiện đại hơn

Dù nguyên nhân là gì thì nó luôn đòi hỏi phải được nâng cấp thường xuyên hơn so với các không gian khác.

Trước khi cải tạo, sửa chữa nhà bếp thì dường như tất cả mọi thứ ở đây đều đã quá lỗi thời, từ trang thiết bị cho đến tường, sàn nhà. Và nó không có không gian quầy bếp để chuẩn bị bày biện thức ăn, có quá ít không gian lưu trữ.

Nó thiếu hụt ánh sáng trầm trọng, bị bao phủ bởi màu nâu xỉn tối tăm sẽ làm cho căn bếp của bạn trông mục nát.

Quá trình thực hiện sửa chữa nhà bếp:

Có đến hàng tấn dầu mỡ bẩn, đồ đạc thì bày la liệt và ngổn ngang khắp mọi nơi… buộc bạn phải tìm ra lối thoát càng sớm càng tốt. Sự biến đổi lớn nhất chính là phá bỏ bức tường ngăn cách giữa bếp và phòng ăn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì chỉ bỏ đi bức tường ngăn cách thì đã có một không gian vô cùng rộng lớn và thông thoáng.

Phòng bếp thực sự cũ kỹ, thiếu không gian quầy bếp và lưu trữ, dây diện chằng chịt khắp nơi và hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của căn nhà.

Việc làm đầu tiên trong quá trình sửa chữa, thiết kế nhà là phá bỏ bức tường giữa bếp và phòng ăn để hợp nhất 2 căn phòng làm một. Tiếp theo là công đoạn xử lý tường và mang ánh sáng vào gian bếp. Mở rộng không gian sẽ thay đổi hoàn toàn bầu không khí của ngôi nhà bạn.

Sàn cũ gồm 3 lớp sẽ được thay thế bằng sàn gỗ cứng. Đây cũng là công đoạn khó nhất và bạn cần phải thuê đội thợ chuyên nghiệp để thực hiện.

Sau khi sửa chữa nhà bếp, nó sẽ là không gian vui vẻ, tươi sáng và hiện đại. Không gian phòng sẽ lột xác đáng ngạc nhiên với gam màu trẻ trung, trang nhã. Thiết kế liên thông tạo sự thông thoáng, sáng sủa cho khu vực sinh hoạt. Thiết bị nhà bếp được sắp đặt xen kẻ với tủ bếp phong phú bên dưới. Chậu rửa bát được làm bằng men trắng sang trọng. Kệ âm tường xinh xắn, tạo thêm chỗ để đồ nhưng không hề làm căn phòng bị rối mắt.

Bạn đã thấy được sự lột xác ngoạn mục trước và sau khi sửa chữa nhà bếp, vậy nhà bếp của bạn hiện tại như thế nào. Nếu nó đã xuống cấp hay bạn muốn trải nghiệm một phong cách mới thì hãy liên hệ ngay với Cải tạo nhà giá rẻ. Chúng tôi sẽ thiết kế nhà bếp hiện đại và hợp thời nhất, cũng như hoàn thiện không gian bếp của bạn nhanh chóng nhất.

cach-sua-chua-nha-bep-xau-xi-tro-len-hien-dai-hon Cách sửa chữa nhà bếp xấu xí trở lên hiện đại hơn

cach-sua-chua-nha-bep-xau-xi-tro-len-hien-dai-hon Cách sửa chữa nhà bếp xấu xí trở lên hiện đại hơncach-sua-chua-nha-bep-xau-xi-tro-len-hien-dai-hon Cách sửa chữa nhà bếp xấu xí trở lên hiện đại hơncach-sua-chua-nha-bep-xau-xi-tro-len-hien-dai-hon Cách sửa chữa nhà bếp xấu xí trở lên hiện đại hơn

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.