post

Thiết Kế Biệt Thự Với 3 Phong Cách cổ điển kiểu Pháp, phong cách hiện đại hay phong cách biệt thự vườn mang đến những không gian hoàn hảo và ấn tượng.

3-phong-cach-thiet-ke-biet-thu-dep 3 phong cách thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển Pháp được du nhập những thập niên 60. Kiến trúc biệt thự pháp với phong cách thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ, chỉ, hoa văn trang trí trên các mảng tường.

Thiết kế biệt thự vườn là một phong cách xây nhà tiện nghi gần bằng nhà biệt thự nhưng diện tích nhỏ, qui mô phòng và các tiêu chí đầu tư thấp hơn với không gian bao gồm vườn cây, ao cá, vườn rau, chuồng trại và một ngôi nhà từ 1 đến 2 tầng nhỏ gọn và đủ công năng cho sinh hoạt gia đình.

Thiết kế biệt thự hiện đại được nhiều người có phong cách trẻ trung. Biệt thự hiện đại thường thiên về bố cục tự do với các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó. Ngôi biệt hiện đại được thiết kế dựa nhiều vào hướng nắng và hướng gió để có được sự hợp lý khi mở các mảng cửa, mảng kính lớn nhìn ra sân vườn, điểm view đẹp trên tổng thể sân vườn cảnh quan.

3-phong-cach-thiet-ke-biet-thu-dep 3 phong cách thiết kế biệt thự đẹp

3-phong-cach-thiet-ke-biet-thu-dep 3 phong cách thiết kế biệt thự đẹp3-phong-cach-thiet-ke-biet-thu-dep 3 phong cách thiết kế biệt thự đẹp3-phong-cach-thiet-ke-biet-thu-dep 3 phong cách thiết kế biệt thự đẹp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.