post

Thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệp phối cảnh không gian, thiết kế bày trí nội thất hài hòa và sang trọng theo yêu cầu của chủ đầu tư và thị hiếu của khách hàng. Mang đến cái nhìn tổng quát cho không gian mới đầy tính sáng tạo, đẳng cấp và quý phái.

thiet-ke-nha-hang-dep-chuyen-nghiep Thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệp

Để có một không gian nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp và hiện đại thì vấn đề cách bày trí nội thất và thiết kế nhà hàng chính là một trong những nhân tố quyết định sự thành công khi kinh doanh nhà hàng.

Khi Thiết Kế Nhà Hàng Chuyên Nghiệp, chúng ta rất cần quan tâm và chú trọng đến từng tiểu tiết nhỏ cả về kích thước, diện tích, khả năng sắp xếp, bày trí nội thất lẫn phân chia không gian sao cho phù hợp và tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại, phong cách cổ điển hay phong cách truyền thống

Không cần quá lo lắng và vất vả, dịch vụ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được toàn bộ bối cảnh trước bằng bản phối cảnh 3D khi bắt đầu tiến hành xây dựng và thi công. Với bản phối cảnh 3D này, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra một không gian nhà hàng hoàn hảo và sang trọng đúng với ý muốn và đáp ứng được yêu cầu kinh doanh mà bạn đang mong được sở hữu.

Thông thường, để thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phải dành ra khoảng 40-60% diện tích chỉ cho không gian ẩm thực, 30% còn lại dành cho bếp và các khu vực phụ cận. Phần diện tích còn lại sẽ thuộc về kho và văn phòng. Tất cả các khu vực này sẽ được phân biệt và phối kết hợp lý tạo không gian nhà hàng tiện nghi, hoàn hảo mà vẫn đẹp độc đáo trong mắt khách hàng ghé thăm.

Khu vực ăn uống sẽ mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh trong nhà hàng. Do đó, điểm đầu tiên bạn cần lưu ý là không cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn lại phải trang trí cho thật phong cách thể hiện lên được dấu ấn riêng kho quên cho thương hiệu của mình.

Khu vực chế biến thường không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ. Khi thiết kế chúng tôi sẽ tính toán diện tích dành cho các hạng mục nhỏ từ việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên và một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý.

Lựa chọn gói dịch vụ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp của Cải tạo nhà giá rẻ sẽ hỗ trợ quý khác hàng thiết kế, bày trí nội thất, lựa chọn chất liệu phù hợp, phối cảnh nghệ thuật, tận dụng không gian hiệu quả để đem đến một nhà hàng sang trọng và tinh tế.

thiet-ke-nha-hang-dep-chuyen-nghiep Thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệp

thiet-ke-nha-hang-dep-chuyen-nghiep Thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệpthiet-ke-nha-hang-dep-chuyen-nghiep Thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệpthiet-ke-nha-hang-dep-chuyen-nghiep Thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.