post

Sử dụng màu sắc là một cách đơn giản nhất để tạo năng lượng trong nhà hoặc văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc hợp phong thủy.
Phong thủy nhà hay văn phòng tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, 2 yếu tố phải kể đến là chất lượng ánh sáng và màu sắc xung quanh không gian.

thang-tien-su-nghiep-nho-chon-mau-sac-hop-phong-thuy Thăng tiến sự nghiệp nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy

Theo phong thủy của cải tạo nhà giá rẻ thì mỗi màu se tượng trưng cho 5 yếu tố: kim loại, gỗ, nước, lửa và đất. Mỗi yếu tố này “chi phối” một khu vực cụ thể trong nhà. Vì thế, để tạo được phong thủy tốt thì khi lựa chọn màu sắc bạn nên tăng cường các yếu tố phong thủy của khu vực bạn trang trí.

Yếu tố kim loại tượng trưng cho sự trong suốt và sắc nét

Yếu tố kim loại thể hiện được độ sắc nét, chính xác và hiệu quả. Vì thế, sự hiện diện của yếu tố kim loại sẽ giúp không gian duy trì được năng lượng, loại bỏ sự phân tâm, giúp bạn có những quyết định chính xác, rõ ràng.

Các màu sắc liên quan đến yếu tố phong thủy đất là màu xám và màu trắng.

Yếu tố gỗ: sức sống dồi dào, sự sinh sôi

Theo phong thủy, các loại gỗ sẽ giúp mang lại sức sống và sự sinh sôi. Gỗ còn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Do đó, bạn có thể sử dụng cây cối và cây kim ngân để trang trí trong nhà hoặc văn phòng.

Các gam màu sắc liên quan đến phong thủy của gỗ là màu nâu và màu xanh lá.

Yếu tố nước: sự đầy đủ, tinh khiết

Nước trong phong thủy giúp mang lại một nguồn năng lượng tươi mới, sự tươi mát và tinh khiết. Yếu tố nước còn là biểu tượng cổ xưa của sự giàu có. Bạn có thể mang yếu tố nước vào không gian bằng việc sử dụng gương và đài phun nước.

Màu xanh da trời và màu đen là các màu sắc liên quan đến yếu tố phong thủy nước.

Yếu tố lửa: nhiệt huyết và năng lượng

Yếu tố phong thủy lửa sẽ mang lại năng lượng trong công việc. Từ đó, sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được thăng tiến. Yếu tố lửa còn nuôi dưỡng năng lượng tình dục và sự ấm áp của mỗi người.

Các màu sắc liên quan đến yếu tố phong thủy lửa là: đỏ, tím, hồng, da cam, vàng đậm

Yếu tố đất: sự ổn định và sinh sôi nảy nở

Đất là loại yếu tố phong thủy giúp tạo nên sự ổn định, nuôi dưỡng các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, đây còn là yếu tố cần thiết để duy trì sức khỏe và sự cân bằng bên trong mỗi người.

Các màu sắc liên quan đến yếu tố phong thủy đất là: vàng nhạt, màu be, màu đất.

thang-tien-su-nghiep-nho-chon-mau-sac-hop-phong-thuy Thăng tiến sự nghiệp nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy

thang-tien-su-nghiep-nho-chon-mau-sac-hop-phong-thuy Thăng tiến sự nghiệp nhờ chọn màu sắc hợp phong thủythang-tien-su-nghiep-nho-chon-mau-sac-hop-phong-thuy Thăng tiến sự nghiệp nhờ chọn màu sắc hợp phong thủythang-tien-su-nghiep-nho-chon-mau-sac-hop-phong-thuy Thăng tiến sự nghiệp nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.