post

Theo phong thủy sửa chữa nhà ở, nếu bạn muốn hút tài lộc và may mắn vào nhà thì khi sửa chữa nhà cũ bạn cần áp dụng những lưu ý sau đây để tiền bạc không bị mất oan uổng

nhung-luu-y-sua-chua-nha-cu-de-khong-mat-tien-bac Những lưu ý sửa chữa nhà cũ để không mất tiền bạc

Phong thủy càng tốt khi nhà cửa gọn gàng

Đây là nguyên tắc cơ bản nhất và đó là lý do mọi người thường dọn dẹp nhà cửa mỗi năm khi tết đến. Việc vệ sinh, dọn dẹp hay sửa chữa nhà cửa sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ dọn dẹp nhà vào cuối năm mà hãy vệ sinh và luôn giữ cho không gian sống gọn gàng để năng lượng trong nhà luôn hanh thông và tích cực.

Bảo đảm dòng chảy năng lượng tốt ở cửa chính

Cửa chính là miệng của nguồn năng lượng. Bạn phải luôn tạo ra một con đường mời gọi năng lượng tích cực chảy vào nhà và thận trọng với các vật cản. Luôn giữ cho không gian ở hoặc bên ngoài cửa chính luôn gọn gàng, bằng cách loại bỏ các vật như thùng, chậu cũ hoặc bất cứ thứ gì bạn thấy.

Không để cây chết khô

Các chuyên gia về phong thủy thường khuyên rằng nên đặt cây trong nhà để lưu thông dòng chảy năng lượng. Vì thế bạn cần bỏ thời gian ra để chăm sóc cho cây cối trong nhà, đó cũng chính là chăm sóc cho dòng chảy năng lượng. Tuyệt đối không để cho cây héo hoặc chết khô vì nó sẽ là đại diện cho cái chết và mang lại năng lượng tiêu cực vào nhà. Khi sửa chữa nhà cũ, nếu có cây cối khô, héo thì nên bỏ ngay chúng nhé.

Đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng

Lý do là theo quan điểm phong thủy truyền thống thì nó là năng lượng không tốt và của cải sẽ trôi tuột ra khỏi nhà.

Xác định vị trí chiêu tài

Hãy tìm nơi chiêu tài là nơi thu hút tiền bạc trong ngôi nhà. Khi tìm thấy vị trí này hãy chăm sóc đặc biệt, trang trí các biểu tượng của sự giàu có như ếch ba chân, thạch anh, đồng tiền vàng, Phật Di Lặc,…

Trang trí bằng các bức tranh hình sông nước

Nước tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có. Nếu treo tranh thác nước trong phòng khách sẽ rất tốt cho phong thủy vì chúng sẽ thu hút của cải vào nhà. Nhưng cần lưu ý bạn phải chọn một bức tranh có nước chảy vào nhà vì nếu ngược lại thì cũng có nghĩa bạn sẽ mất tiền.

Sửa chữa, thay thế các đồ vật bị hỏng

Hãy chắc chắc các thiết bị thiết sáng, hệ thống ống nước bị rò rỉ hoặc bất kỳ những vật dụng khác bị hỏng phải được sửa chữa kịp thời. Nếu như không sửa được thì hãy thay thế chúng ngay, để ngăn chặn năng lượng tiêu cực vào không gian sống của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà cũ theo phong thủy thì hãy liên hệ với dịch vụ sơn sửa nhà của Cải tạo nhà giá rẻ. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho căn nhà bạn thu hút được nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏa cho cả gia đình mình.

nhung-luu-y-sua-chua-nha-cu-de-khong-mat-tien-bac Những lưu ý sửa chữa nhà cũ để không mất tiền bạc

nhung-luu-y-sua-chua-nha-cu-de-khong-mat-tien-bac Những lưu ý sửa chữa nhà cũ để không mất tiền bạcnhung-luu-y-sua-chua-nha-cu-de-khong-mat-tien-bac Những lưu ý sửa chữa nhà cũ để không mất tiền bạcnhung-luu-y-sua-chua-nha-cu-de-khong-mat-tien-bac Những lưu ý sửa chữa nhà cũ để không mất tiền bạc

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.