post

Ngôi nhà của bạn được xây dựng lâu năm nay nay đã cũ, nay đã xuống cấp và không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn nữa. Hoặc bạn muốn mua ngôi nhà cũ sau đó chính sửa cải tạo lại theo ý mình. Các bạn muốn tìm đến một dịch vụ có thể giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn và đồng thời tiết kiệm chi phí nhất.

mot-so-meo-nho-can-biet-khi-sua-nha-nang-tang Một số mẹo nhỏ cần biết khi sửa nhà nâng tầng

Yêu cầu này của khách hàng rất chính đáng vì không những nhà là nơi che mưa, che nắng mà nó còn là nơi để về, để nghĩ ngơi sau nhiều thời gian làm việc, học tập ngoài xã hội, ngoài ra nó còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Nhưng việc cải tạo nhà cửa thường gây khó khăn cho chủ nhà và đơn vị thi công hơn là xây dựng một ngôi nhà mới vì nó bị ràng buộc bởi những cấu trúc sẳn có trước đó. Vì thế, với kinh nghiêm lâu năm Cải tạo nhà giá rẻ chúng tôi mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho các bạn.

Do nhu cầu hiện tại của các bạn, việc muốn nâng tầng cho ngôi nhà của mình do xuất hiện thêm thành viên mới hoặc đơn giản là muốn tạo ra không gian sống rộng rãi hơn,…hoặc do nguyên nhân nào đó thì các bạn cũng nên tham khảo bài viết sau nhé, nó sẽ giúp các bạn có được một số kinh nghiệm trong việc sửa nhà nâng tầng.

Hãy đến với công ty chúng tôi ngôi nhà của các bạn trở nên đẹp và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành sửa nhà nâng tầng

– Hiểu rõ về căn nhà: Điều này rất quan trọng, bạn phải nắm được thông tin của ngôi nhà, cần khảo sát móng, dầm, cột hiện trạng của ngôi nhà, …có như vậy mới có thể thực hiện tốt các bước tiếp theo. Đảm bảo các bước này thì chúng ta mới có thể đảm bảo tốt cho việc nâng tầng về lâu dài, tránh các trường hợp sụp, lún, nứt,…cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

– Dựa vào kết cấu hiện tại của ngôi nhà mà đưa ra các phương án cải tạo cụ thể, thuận tiện về ánh sáng hay thông gió,…phù hợp với hệ kiến trúc cũ.

mot-so-meo-nho-can-biet-khi-sua-nha-nang-tang Một số mẹo nhỏ cần biết khi sửa nhà nâng tầng

Lưu ý: Thời gian sửa nhà của các bạn có thể lâu hơn dự kiến vì sửa nhà thực tế mang rất nhiều khó khăn, không dễ dàng như việc xây dựng mới một ngôi nhà nên sẽ có những vấn đề nảy sinh ra trong quá trình đó mà chúng ta không ngờ tới. Đặc biệt, khi các bạn chưa có vốn kiến thức sâu về việc sửa nhà.

Tốt nhất các bạn hãy tìm đến nơi có nhiều kinh nghiệm, để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó cho khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đồng thời đưa ra hướng giải quyết cũng như thời hạn hoàn thành cụ thể, giúp các bạn có thể yên tâm hơn.

Xem xét nhu cầu và mục đích hiện tại

Hãy cân nhắc để xem xét các điều kiện hiện có và những gì cần tu sửa bổ sung. Hãy cân nhắc và suy nghĩ kĩ khi muốn giữ hay bỏ đi một phần nào đó. Chỉ nên bỏ đi những gì không cần thiết, vì nếu tháo dở quá nhiều sẽ dẫn đến vượt quá mức tài chính của bạn.

Ngoài ra, các bạn nên xem xét các hiện tượng cũ nơi chân tường gây mốc, nứt chân tường, võng sàn,…để các kí sư bên chúng tôi sẽ cố gắng tìm hướng khắc phục khi xây dựng.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, tôn trọng khách hàng. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của công ty sửa nhà Sao Việt giúp các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ngôi nhà sau sửa chữa của các bạn sẽ trở nên đẹp và chắc chắn hơn nhiều.

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận những dịch vụ tốt nhất nhé!!!

mot-so-meo-nho-can-biet-khi-sua-nha-nang-tang Một số mẹo nhỏ cần biết khi sửa nhà nâng tầng

mot-so-meo-nho-can-biet-khi-sua-nha-nang-tang Một số mẹo nhỏ cần biết khi sửa nhà nâng tầngmot-so-meo-nho-can-biet-khi-sua-nha-nang-tang Một số mẹo nhỏ cần biết khi sửa nhà nâng tầngmot-so-meo-nho-can-biet-khi-sua-nha-nang-tang Một số mẹo nhỏ cần biết khi sửa nhà nâng tầng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.