post

Cải tạo sữa chữa phòng ăn nên tránh hành kim là hành xung khắc với mộc và tăng hành thủy là hành sinh ra mộc để mang sinh khí tốt cho mỗi bữa cơm gia đình.

cai-tao-sua-chua-phong-an Cải tạo sữa chữa phòng ăn

Phòng ăn là không gian sinh hoạt chính, nơi mọi thành viên trong gia đình sum vầy sau một ngày làm việc vất vả. Phòng ăn phải luôn sạch sẽ, thông thoáng, phải hợp phong thủy và phù hợp với gia chủ, các thành viên trong gia đình.

Nguyên Tắc Thiết Kế Sửa Chữa Phòng Ăn

Cải tạo sữa chữa phòng ăn hạn chế khiếm khuyết, có góc lồi ra hay lõm vào. Phòng ăn nên được thiết kế dạng hình vuông hoặc chữ nhật, đặt ở hướng Nam dưới ánh sáng đầy đủ của mặt trời để gia đạo mỗi ngày càng hưng vượng và sung túc.

Hình Dáng Mẫu Bàn Ăn

Dựa theo phong thủy, hình dáng của bàn ăn tốt nhất nên có hình tròn hoặc hình oval ví nó sẽ tượng trưng cho gia nghiệp hưng thịnh, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, đoàn kết. Bàn ăn tốt nhất cũng nên là bàn ăn làm bằng gỗ, vì gỗ là hành mộc, đặc trưng nên phát huy trong phòng ăn.

Vách Ngăn Thoáng Giữa Phòng Ăn Và Phòng Khách

Sử dụng các vách ngăn thoáng, các tấm bình phong hay tủ ly để ngăn khu vưc này với phòng bếp và phòng khách, thêm sự sang trọng và thanh lịch cho ngôi nhà. Sắp xếp, bày trí bàn ăn không nên đặt quá gần bếp nấu, nơi dễ bị ám khói và mùi gia vị mắm muối.

Màu Sắc Và Ánh Sáng

Lựa chọn màu sắc phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí, những gam màu sắc sáng, màu thuộc hành thủy và mộc như màu xanh nước biển, xanh lá cây, trắng… rất phù hợp với không gian ấm cúng này. Không sử dụng những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng để sơn tường phòng ăn gây cảm giác khó chịu.

Ánh sáng có vai trò quan trọng trong việc trang trí phòng ăn bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bữa ăn. Phòng ăn nên sử dụng ánh sáng gián tiếp, giữa bàn ăn nên có đèn thả, đèn chụp có ánh sáng rõ.

cai-tao-sua-chua-phong-an Cải tạo sữa chữa phòng ăn

cai-tao-sua-chua-phong-an Cải tạo sữa chữa phòng ăncai-tao-sua-chua-phong-an Cải tạo sữa chữa phòng ăncai-tao-sua-chua-phong-an Cải tạo sữa chữa phòng ăn

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.