post

Cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thất trọn gói nhanh chóng, hiệu quả, cung cấp bản vẽ thiết kế 3D phối cảnh rõ nét từ nhiều góc, hướng nhìn của ngôi nhà để khách hàng có thể tham khảo trước khi tiến hành thi công đảm bảo đạt đến độ hoàn hảo nhất, làm hài lòng và thích hợp với gu thẩm mỹ của chủ đầu tư.

cai-tao-sua-chua-nha-va-thiet-ke-noi-that Cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thất

Mẫu thiết kế nhà dưới đây được thiết kế dựa qua khảo sát và yêu cầu của khách hàng Cải tạo nhà giá rẻ. Cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thất là một trong những hạng mục cung cấp cho quý khách hàng bản vẽ trước về không gian sống, phối cảnh mặt tiền, nội ngoại thất.

Với đơn hàng trong tháng 7, khách hàng đến từ Bình Dương với sự tin tưởng dành cho Cải tạo nhà giá rẻ đã yêu cầu sửa chữa nhà với bản vẽ phối cảnh. Thông qua khảo sát diện tích nhà 100m2 sử dụng, khuôn viên nhà hạn chế cùng sự tư vấn của kiến trúc sư, ngôi nhà gồm 1 tầng trệt và 1 lầu được thay đổi diện mạo hoàn toàn và đáng kinh ngạc bởi sự sang trọng và độc đáo.

Không gian tầng trệt bao gồm phòng khách sang trọng, đơn giản, với các gam màu đen trắng được tận dụng. Điểm nhấn cho phòng khách là được thiết kế nội thất như bộ bàn ghế sofa với chiếc ghế hoa văn đốm da beo đen trắng tương đồng màu với rèm cửa nhà và cửa sổ. Tất cả sự bố trí tạo sự hài hòa, trang trọng cho phòng khách.

Vách thoáng được tận dụng để tăng tính thấm mỹ của ngôi nhà, ngăn cách giữa phòng bếp và phòng khách với tấm vách thoáng hoa văn cách điệu. Phòng bếp với tủ đựng rượu bằng gỗ tự nhiên kết hợp quầy bar nhỏ. Nội thất màu gỗ được tận dụng tạo sự trầm ấm cho phòng bếp.

Phòng bếp ấm áp với nội thất gỗ tự nhiên, quầy bar nhỏ là điểm thú vị cho căn phòng

Không gian lầu có thiết kế nội thất với 3 phòng ngủ dành cho bố mẹ, con gái và con trai. Mỗi phòng ngủ được thiết kế những gam màu sắc và nội thất khác nhau. Gam màu trầm được tận dụng cho phòng ngủ của bố mẹ, sử dụng giấy dán tường hoa cùng rèm cửa hoa làm sáng căn phòng và gam màu nhạt mang sự nhẹ nhàng và thoải mái.

Phòng ngủ dành cho bố mẹ với hoa văn nhẹ nhàng, sử dụng giấy dán tường họa tiết đơn giản

Căn phòng của cô con gái gam màu hồng năng động, cá tính, với điểm nổi bật hoa văn dán tường tạo sự lãng mạn cho những cô gái. Ngược lại là sự mạnh mẽ khi chọn gam màu xanh nhạt cho căn phòng dành cho những chàng trai. Họa tiết đơn giản với nội thất đồng màu tạo sự đơn điệu và gọn gàng.

Cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thất nội thất dựa theo yêu cầu cảu quý khách hàng và thi công nhanh chóng đem đến không gian mới cho mỗi ngôi nhà là nhiệm vụ và trách nhiệm của Cải tạo nhà giá rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu và mong muốn liên hệ với Cải tạo nhà giá rẻ để được nhận sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

cai-tao-sua-chua-nha-va-thiet-ke-noi-that Cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thất

cai-tao-sua-chua-nha-va-thiet-ke-noi-that Cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thấtcai-tao-sua-chua-nha-va-thiet-ke-noi-that Cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thấtcai-tao-sua-chua-nha-va-thiet-ke-noi-that Cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thất

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.