post

Công ty xây dựng Cải tạo nhà giá rẻ chuyên sửa chữa cải tạo nhà cũ đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để phục vụ khách hàng. Cho dù bạn thuê nhà thầu hay là tự mình đảm nhiệm công việc sửa chữa cải tạo nhà bạn đi chăng nữa. Thì nên biết rằng các công ty xây dựng chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng mới, mang lại hình dáng mới mẽ cho ngôi nhà của bạn, hơn nữa cũng sẽ giúp quý vị tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

cai-tao-sua-chua-nha-cu-tan-trang-nha-voi-chi-phi-thap Cải tạo sửa chữa nhà cũ tân trang nhà với chi phí thấp

Trong bài viết ngày hôm nay, công ty xây dựng Cải tạo nhà giá rẻ xin giới thiệu đến các bạn quy trình sửa chữa cải tạo nhà cũ như sau:

Bước 1: Khảo sát hệ móng, dầm, cột hiện trạng công trình.

Bước 2: Dựa vào hệ kết cấu hiện trạng đưa ra phương án cải tạo nhằm đạt được các không gian trong nhà hợp lý, thuận tiện đáp ứng các tiêu chuẩn về ánh sáng và thông gió đồng thời phù hợp với hệ kết cấu cũ. Trong bước này công ty chúng tôi sẽ đưa ra thêm một số phương án gia cố một số vị trí móng nhằm cấy thêm cột để thay đổi một phần hệ kết cấu chịu lực nhằm mang đến một không gian trong nhà như mong muốn cũng như thay đổi hình thức kiến trúc bên ngoài ngôi nhà.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ tân trang nhà với chi phí thấp

Bước 3: Xử lý các hiện tượng xấu của nhà cũ như chân tường thấm ngược gây mốc, võng sàn, nứt tường , nứt cổ trần … Sau khi xác định được các hiện tượng xấu trong nhà thì bên công ty sửa chữa nhà tại tphcm Cải tạo nhà giá rẻ sẽ đưa ra các phương án xử lý kịp thời và triệt để.

Bạn đang ở trong một ngôi nhà cũ, bạn đang phải đối diện với những phát sinh hệ lụy từ ngôi nhà của mình gây ra những vấn đề sau: tường nứt, tường thấm, sàn bê tông bị nứt, nhà vệ sinh bị thấm, điện chập chờn, mái nhà bị dột, trần nhà bung tróc, nền nhà bị sụp… thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ của công ty Cải tạo nhà giá rẻ chúng tôi.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ tân trang nhà với chi phí thấp

Công ty Cải tạo nhà giá rẻ chuyên thực hiện việc sửa chữa nhà cải tạo nhà cũ với các công việc sau:

– Sửa chữa cải tạo nhà đối với phần tường: tường bị ẩm mốc, nứt, lún.

– Sửa chữa nhà với phần sàn bê tông bị nứt.

– Sửa chữa nhà vệ sinh bị thấm, hộp gen bị bể.

– Sửa chữa, cải tạo nhà với hệ thống điện đã xuống cấp, hư hỏng.

– Sửa chữa nhà cũ với mái tole bị thấm nước.

– Sửa chữa nhà với nền nhà bị sụp, gạch nền bị bể, mòn.

– Nâng cấp nhà với các sàn giả, gác gỗ, nâng mái.

– Sửa chữa hệ thống điện, nước…

Sửa chữa cải tạo nhà cũ tân trang nhà với chi phí thấp

Chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ với chi phí thấp của Cải tạo nhà giá rẻ

Công ty thiết kế thi công xây dựng Cải tạo nhà giá rẻ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm dày dặn trong công việc sửa chữa cải tạo nhà cũ trên cả nước sẽ mang đến cho các bạn một ngôi nhà mới lạ, sạch sẽ, bền vững và tiện nghi.

cai-tao-sua-chua-nha-cu-tan-trang-nha-voi-chi-phi-thap Cải tạo sửa chữa nhà cũ tân trang nhà với chi phí thấp

cai-tao-sua-chua-nha-cu-tan-trang-nha-voi-chi-phi-thap Cải tạo sửa chữa nhà cũ tân trang nhà với chi phí thấpcai-tao-sua-chua-nha-cu-tan-trang-nha-voi-chi-phi-thap Cải tạo sửa chữa nhà cũ tân trang nhà với chi phí thấpcai-tao-sua-chua-nha-cu-tan-trang-nha-voi-chi-phi-thap Cải tạo sửa chữa nhà cũ tân trang nhà với chi phí thấp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.