post

Thiết kế sửa chữa biệt thự sang trọng và tinh tế dựa trên tính thẩm mỹ nghệ thuật, sự hài hòa trong trang trí, và cách thiết kế khoa học tạo một không gian ấn tượng, đẳng cấp và thu hút ánh nhìn của người ngang qua.

cai-tao-sua-chua-biet-thu-sang-trong Cải tạo sửa chữa biệt thự sang trọng

Biệt thự là loại nhà ở được các KTS thiết kế và thi công xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung, khi đứng một mình thì biệt thự phải thể hiện được nét đẹp riêng mà không có một phụ trợ từ bất cứ thứ gì khác.

Do đó, chúng đòi hỏi sự nhìn nhận chuẩn xác về cách bày trí, sắp xếp, mắt tinh tường về thẩm mỹ của các kiến trúc sư khi thiết kế sửa chữa biệt thự nhằm đem lại cho chúng sự khác biệt và cao cấp so với những nhà ở khác. Một không gian biệt thự thường bao gồm nhà, sân vườn, tường rào và lối đi riêng. Tất cả cảnh quan, bày trí được sắp xếp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh

Khi thiết kế sửa chữa biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao như đã nói trên. Bên cạnh đó, làm cho công năng trong nhà phải đảm bảo sự và thuận tiện, các phòng đều đầy đủ những tiện nghi và thuận lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình cũng là một yêu cầu lớn trong thiết kế. Nếu không chú trọng về mặt này rất dễ khiến cho ngôi biệt thự lộng lẫy trở nên hoang lạnh và đơn điệu. Do đó, các phòng ngủ chính phải có ban công và nhà vệ sinh riêng khép kín.

Không gian phòng khách phải thoáng và có diện tích trên 30m2 tiếp cận sảnh ra vào chính và có cửa sổ lớn nhìn ra sân vườn. Phòng ăn và khu bếp thường có diện tích trên 18m2. Những không gian cao cấp sẽ có thêm phòng giải trí, phòng thể thao, khu xông hơi mát sa, vườn sân thượng. Tất cả phải được bố trí sao cho thật hợp lý và tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Giá trị của các ngôi biệt thự là sự tiện nghi bên trong và vẻ đẹp hình khối có tỉ lệ và hòa quyện với thiên nhiên, sân vườn, hồ nước bên ngoài công trình tạo thành nơi ở hoàn hảo cho các gia đình.

Vì vậy, Cải tạo nhà giá rẻ khi thiết kế sửa chữa biệt thự ngoài chú ý đến tính thẩm mỹ cao, chúng tôi mang sự tư duy và kinh nghiệm chuyên sâu về về kết cấu, công năng và hiểu biết vật liệu mới để đưa ra được một mặt bằng bố trí công năng thuận tiện, tiện nghi phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng, hướng gió, các cung tốt sấu theo bát trạch của gia chủ trong ngôi nhà để đạt được không gian bên trong tốt nhất.

cai-tao-sua-chua-biet-thu-sang-trong Cải tạo sửa chữa biệt thự sang trọng

cai-tao-sua-chua-biet-thu-sang-trong Cải tạo sửa chữa biệt thự sang trọngcai-tao-sua-chua-biet-thu-sang-trong Cải tạo sửa chữa biệt thự sang trọngcai-tao-sua-chua-biet-thu-sang-trong Cải tạo sửa chữa biệt thự sang trọng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.