post

Bức tường ngăn cách bằng bê-tông thô và cứng chắn chắn sẽ không mang lại vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, với một vài bước thiết kế thông minh của công ty chuyên sửa nhà có thể biến nó thành một điểm nhấn ấn tượng. Căn nhà 2 tầng dưới đây phải đối mặt với bức tường ngăn cách xấu xí như thế ở tầng trệt – và gia chủ muốn biến đổi thành một phòng ngủ riêng tư.

cai-tao-phong-ngu-toi-tam-tro-thanh-tuyet-dep Cải tạo phòng ngủ tối tăm trở thành tuyệt đẹp

Chủ nhà đã trình bày nguyện vọng với KTS để thêm vào gạch ốp tường và kệ trang trí. Trước khi cải tạo bức tường có màu tối, gia chủ dựng lên để phân chia ranh giới với kho cất đồ.

Hiện giờ, nó là yếu tố khá bắt mắt trong không gian vì được chiếu sáng bởi 3 bóng đèn hắt từ phía trên đổ xuống.

Căn phòng vốn dĩ tối tăm và xuống cấp nhưng có điểm mạnh là trần nhà cao 4.5 mét, tạo điều kiện để mở rộng không gian sống cũng như hình thành một phòng ngủ đẹp hoàn hảo.

KTS thay thế một phần bức tường bằng cửa kính lùa cao 3.2 mét để tận dụng hết nét đẹp của nội-ngoại thất. Nổi bật trong thiết kế tường ngăn cách chính là ý tưởng then chốt, toàn bộ gạch đá bao phủ bức tường liên tục từ không gian phòng ngủ đến phòng tắm liền kề. Gia chủ thích sự đơn giản nên KTS đã chọn loại đá thô và mộc mạc kết hợp sàn nhà chất liệu gỗ xoan đào để tôn lên nét gần gũi nhưng không kém phần quý phái cho không gian.

Bức tường phía sau giường ngủ cũng đồng thời là vách ngăn phòng ngủ với phòng tắm. KTS thiết kế và thi công sửa nhà không dựng tường cao kịch trần mà dùng các tấm kính lắp phía trên để ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp phòng.

Lối đi hút gió và không có cây cối trước kia giờ được trồng tre xanh và điểm thêm hàng rào gỗ vô cùng đẹp mắt.

Phần mái che làm bằng thép và kính giúp hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp đồng thời tạo bóng râm mát nhẹ nhàng. Toàn bộ khu vực tường bên ngoài được ốp gỗ hình thành cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Khu vực phía sau phòng ngủ là một phòng tắm hiện đại với đầy đủ tiện nghi mang đến sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng.

Với thiết kế phòng ngủ này, những KTS của công ty cải tạo nhà giá rẻ đã hình thành nên một không gian riêng tư và tách biệt hẳn với các khu vực khác trong ngôi nhà. Mỗi lần bước vào phòng, gia chủ sẽ có cảm giác như đang trong một chuyến nghỉ mát tuyệt vời.

cai-tao-phong-ngu-toi-tam-tro-thanh-tuyet-dep Cải tạo phòng ngủ tối tăm trở thành tuyệt đẹp

cai-tao-phong-ngu-toi-tam-tro-thanh-tuyet-dep Cải tạo phòng ngủ tối tăm trở thành tuyệt đẹpcai-tao-phong-ngu-toi-tam-tro-thanh-tuyet-dep Cải tạo phòng ngủ tối tăm trở thành tuyệt đẹpcai-tao-phong-ngu-toi-tam-tro-thanh-tuyet-dep Cải tạo phòng ngủ tối tăm trở thành tuyệt đẹp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.