post

Tại nơi thành thị, những căn hộ nhỏ rất được phổ biến, chúng đã trở thành một đề tài để các kiến trúc sư sáng tạo nên những không gian sống tuyệt đẹp và tiện nghi.

mau-thiet-ke-tuyet-voi-cho-nha-dien-tich-hep Mẫu thiết kế tuyệt vời cho nhà diện tích hẹp

Mẫu thiết kế căn hộ theo kiểu Boston

Căn hộ nhỏ được thiết kế dựa theo kiểu điển hình ở Boston, diện tích khoảng 40m2. Tuy có diện tích khiêm tốn, nhưng phía trong căn hộ đảm bảo đầy đủ những không gian chức năng cần thiết nhất, thiết kế phòng ngủ kết hợp với kệ đồ, phòng tắm – vệ sinh được thiết kế riêng tư. Phòng khách, phòng ăn và bếp cùng nằm trong một góc nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi nhờ sự khéo léo trong vay mượn không gian.

Không gian nhỏ hẹp mà tiện nghi nhờ nội thất đa năng

Căn hộ này khá nhỏ và đặc biệt có hình thang, các KTS và bộ phận thiết kế nội thất đã ưu tiên sử dụng nội thất đa năng. Sàn nhà và nội thất căn hộ được thiết kế bằng gỗ cứng màu sáng. Tủ gỗ khá hẹp nhưng rộng và cao nên đã đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ những vật dụng cần thiết trong nhà. Giường ngủ đa năng có thể gấp gọn khi không sử dụng khiến cho không gian gọn gàng và không rối mắt. Cạnh đó, khu vực ban công nhỏ được bố trí những chiếc vài ghế nhỏ và chậu cây cảnh để làm nơi thư giãn.

Căn hộ tối giản

Công ty thiết kế sửa nhà của Cải tạo nhà giá rẻ đã từng thiết kế những căn hộ có diện tích chỉ 30m2 với đầy đủ không gian cần thiết nhờ ý tưởng tối giản. Mẫu thiết kế này có gam màu chủ đạo là trắng và được tạo điểm nhấn bởi một vài gam màu khác từ nội thất trong nhà. Căn hộ sở hữu không gian thoáng và tương đối rộng do được điều tiết nội thất. Các KTS còn đề ra ý tưởng tích hợp không gian chức năng để ăn gian diện tích căn hộ. Phòng khách được thiết kế kiêm phòng ngủ bởi sử dụng thiết kế sofa bed, bàn làm việc cũng là bàn ghế ăn. Mẫu thiết kế căn hộ kiểu này đặc biệt phù hợp cho chủ nhân là nam, ưa chuộng sự đơn giản.

Ngoài những mẫu thiết kế đã nêu trên còn rất nhiều những mẫu thiết đẹp mắt giúp kiến tạo một không gian sống khoa học và hiện đại cho những căn nhà diện tích nhỏ. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế hoặc sửa chữa một ngôi nhà diện tích nhỏ hãy gọi ngay tới công ty thiết kế sửa nhà chuyên nghiệp Cải tạo nhà giá rẻ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết.

mau-thiet-ke-tuyet-voi-cho-nha-dien-tich-hep Mẫu thiết kế tuyệt vời cho nhà diện tích hẹp

mau-thiet-ke-tuyet-voi-cho-nha-dien-tich-hep Mẫu thiết kế tuyệt vời cho nhà diện tích hẹpmau-thiet-ke-tuyet-voi-cho-nha-dien-tich-hep Mẫu thiết kế tuyệt vời cho nhà diện tích hẹpmau-thiet-ke-tuyet-voi-cho-nha-dien-tich-hep Mẫu thiết kế tuyệt vời cho nhà diện tích hẹp

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *